Khâu nhục Lạng Sơn - Đặc sản ngon

Khâu nhục Lạng Sơn

Khâu nhục có mùi thơm ngây ngất khó tả, miếng thịt mềm, béo ngậy và thơm ngon, rất quyến rũ. .

Giá bán: 175.000 đ/bát

Gọi mua hàng

Cửa hàng Giò Chả Vua Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@gmail.com Thời gian: 8:00 - 19:30, Thứ 2 - CN

Khuyến mại

Mua ≥ 5 bát, giảm 5.000đ/bát.

Giới thiệu

Nếu thắc mắc về cái tên lạ tai này, bạn sẽ được trả lời rằng “khâu” nghĩa là hấp chín đến mềm rục, “nhục” là thịt. Một số nơi còn gọi là nằm khâu.

Món ăn được chế biến cầu kỳ, tốn thời gian, phải đầy đủ các loại gia vị cần thiết, dù thiếu một thứ cũng không thành vị món khâu nhục…nhiều người làm vẫn thường nói đùa đây là món “khổ nhục” vì làm món này tốn thời gian và công sức!

Nguyên liệu

– Thịt lợn ba chỉ 700gr
– Khoai môn ngon
– Hỗn hợp gia vị gồm hành, tỏi, gừng, húng lìu, đường, tiêu, dầu hào, ngũ vị hương, một ít rượu trắng, rau tàu soi..
– Hấp cách thủy để nấu chín

Khâu nhục ăn kèm cơm, bánh mì và các loại rau trong bữa sáng hoặc bữa chính. Thịt heo mềm nhừ, ngấm vị khoai môn cùng gia vị đậm đà, phần bì vị ngọt nhẹ của mật ong, phần mỡ ngậy nhưng không ngấy. Món ăn khiến người thưởng thức thấy ấm lòng.

Lượt xem (4956)
Gọi đặt mua