Chả bì Ước Lễ món nhậu ngon tuyệt cho phái mạnh.

✦ 31/10/2017 ✦ Lượt xem (5259)

Giò chả ước lễ là một thương hiệu rất có tiếng , các món như giò lụa , giò bò , chả cốm , chả quế.. không những được người Việt mà khách du lịch cũng rất yêu thích. Tuy nhiên ở ước lễ có một món nhậu rất ngon mà nhiều người chưa biết đó chính là chả bì hay nhiều nơi còn gọi là nem bì .

Mua chả bì Ước Lễ ngon ở Hà Nội

Mua chả bì Ước Lễ ngon ở Hà Nội

Nguyên liệu chính để làm nem bì gồm có : thịt, bì , rau thì là và bột mỳ. Các nguyên liệu được phối trộn rất kỳ công trải qua nhiều công đoạn tạo ra chiếc nem bì thơm ngon hảo hạng.

Khi ăn chả bì sẽ có cảm giác sần sật củ miếng bì , giòn thơm của lớp bột bao quanh và một chút cay cay lạ miệng của rau thì là được trộn lẫn trong từng thớ chả .

Để làm được chả bì ngon trước hết ta phải làm sạch miếng bì , thái ra từng miếng thật nhỏ trộn đều với thịt đã được băm kỹ và bột mỳ , rau . Sau công đoạn đó ta đem cuộn lại thành hình trụ tròn và đem hấp cách thủy trong một thời gian đến khi thịt và bì trong miếng chả đã chín ta để ráo nước . Ta đem miếng chả đã ráo hẳn nước , chiên cho dầu sôi rồi cho chả vào rán đến khi miếng chả chuyển sang màu vàng cảnh rán , có mùi thơm là được.

Do được làm từ những nguyên liệu khá dễ kiếm nên chả bì khá rẻ so với các loại giò thủ , giò lụa…. Sẽ thật tuyệt vời trong những dịp cuối tuần gia đình quây quần bên mâm cơm thưởng thức những miếng chả bì ngon tuyệt cùng với những cốc bia tươi thanh mát .

 

Bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ tiệc, cỗ cưới, mâm lễ,...món ngon đặc biệt trong tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, món giò chả ngon như: giò lụa, giò bò, giò tai, chả quế, chả cốm,....Đặc sản giò chả Ước Lễ, giò bê Nghệ An, giò bò Đà Nẵng...

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Giò chả ngon sẽ được đưa đến bạn!

Địa chỉ Cửa hàng Giò Chả Vua tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Được yêu thích

Chả quế ngon - Làng Ước Lễ
Giò tai ngon - Ước Lễ
Giò bò ngon - Ước Lễ
Chả cốm ngon - Ước Lễ
Gọi đặt mua