Tết này mua giò chả ở đâu ngon?

✦ 24/01/2016 ✦ Lượt xem (3874)

Mâm cỗ cúng gia tiên ngày Tết trong truyền thống của người Việt không thể thiếu bánh chưng ngon, khoanh giò lụa. Dù nhịp sống hiện đại làm mai một nhiều chuẩn mực cũ nhưng giá trị của ngày Tết cổ truyền cùng mâm cỗ cúng gia tiên vẫn không hề thay đổi. Trong mâm cỗ cúng, người Việt chọn những món ngon thuần Việt nhất, thành kính dâng lên tiên tổ.

Ngoài bánh chưng, bát canh măng miến,..khoanh giò lụa hay miếng chả thơm cũng được coi là mang đậm hồn cốt ẩm thực dân tộc. Giò chả người ta ăn quanh năm, nhưng đúng là cận Tết mới được săn lùng ráo riết hơn cả. Người Hà Nội có thể cảm thấy may mắn bởi chẳng ở đâu có nhiều địa chỉ giò chả ngon, lại sẵn dịch vụ cho ngày Tết nhiều như thế. Một trong số những cửa hàng uy tín được nhiều người hay đến đó là Giò Chả Vua

Không quảng cáo rầm rộ nhưng nếu cần mua giò, chả ngon, nhiều người sành ăn vẫn “mách” nhau tới cửa hàng Giò Chả Vua địa chỉ số 72A, ngõ 592-Trường Chinh-Hà Nội, bởi cửa hàng này đã có nhiều năm uy tín và chất lượng.

Món chủ đạo của hàng này là giò chả Ước Lễ, chả quế, giò bê, giò thủ, chả chay.. Tuy nhiên trong dịp Tết, các mặt hàng cũng phong phú hơn với đủ loại bánh chưng ngon có sẵn cho những người bận rộn không có thời gian chuẩn bị.

Chả quế gia truyền của làng nghề Ước Lễ

Chả quế gia truyền của làng nghề Ước Lễ

 

Giò chay tốt cho sức khỏe

Giò chay tốt cho sức khỏe

 

Nhiều người chọn nơi đây là địa chỉ chọn mặt gửi vàng khi cần mua giò chả ngày thường cũng như trong dịp lễ Tết. Cũng giống như nhiều hàng giò chả lớn khác, nguyên liệu của cửa hàng luôn được chọn kỹ càng, cách chế biến cũng chu đáo trong từng khâu để giữ được vị đồng nhất của từng mẻ.

Ngoài ra nếu bạn quá bận rộn không thể đến cửa hàng để mua thì bạn có thể đặt hàng online theo địa chỉ GioChaVua.vn hoặc gọi điện đến 096.831.8765 . Cừa hàng sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn!

 

 

Bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ tiệc, cỗ cưới, mâm lễ,...món ngon đặc biệt trong tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, món giò chả ngon như: giò lụa, giò bò, giò tai, chả quế, chả cốm,....Đặc sản giò chả Ước Lễ, giò bê Nghệ An, giò bò Đà Nẵng...

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Giò chả ngon sẽ được đưa đến bạn!

Địa chỉ Cửa hàng Giò Chả Vua tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Được yêu thích

Chả quế ngon - Làng Ước Lễ
Giò tai ngon - Ước Lễ
Giò bò ngon - Ước Lễ
Chả cốm ngon - Ước Lễ
Gọi đặt mua