Thịt ba chỉ áp chảo là một món ăn phổ biến hàng ngày của người dân ,đặc biệt là món này thường được làm trong những ngày đoàn tụ gia đình mỗi dịp tết đến xuân về .Tuy nhiên ở 1 số vùng đồng bào dân tộc...»
17/12/2020 – Lượt xem (2147)
Cơm lam là món ăn thường được đồng bào dân tộc làm, hoặc mang theo trong những chuyến đi rừng dài ngày. Với nhiều sáng tạo như xôi ngũ sắc, còn có cơm lam ngũ sắc cũng rất cầu kỳ và hấp dẫn. Sau khi nghỉ hưu...»
22/06/2019 – Lượt xem (6239)
Quảng Ninh được thiên nhiên ban tặng cho nguồn tài nguyên khoáng sản than đá, vùng vịnh, có núi trên biển đẹp với nguồn hải sản phong phú, đặc biệt còn có nhiều đặc sản ngon khác như gà đồi Tiên Yên, bánh gật gù… Tiên Yên...»
19/05/2019 – Lượt xem (3185)
Vị béo mặn của thịt, thơm ngọt khoai môn, đậm đà mộc nhĩ, hòa trong sự giòn tan bánh tráng bò bía, tất cả làm nên hương vị đặc trưng cho món ram cuốn đến từ miền Trung. Ram cuốn có mặt trong hầu hết các buổi...»
25/04/2019 – Lượt xem (5415)
Bánh cáy có nguồn gốc từ làng Nguyễn, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Khi ăn, người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt, bùi, lại có chút béo đan xen cùng với độ giòn, lại vừa dẻo vừa dai. Bánh cáy chọn...»
19/06/2018 – Lượt xem (3465)
Thái Nguyên vốn nổi tiếng với chè(trà) đã từ lâu, và còn nhiều món ngon khác nữa như cơm lam Định Hóa, trám đen Hà Châu,… Chúng ta cùng xem thêm một món ăn đã đi vào ca dao trong dân gian “Anh đi anh nhớ quê...»
09/12/2017 – Lượt xem (5083)