Cách làm giò lụa chay rất đơn giản. Tuy nhiên, khi làm giò lụa chay các bạn nên đặc biệt chú ý đến khâu nêm nếm gia vị để tránh nêm quá nhạt giò sẽ không ngon, rất khó ăn. Nguyên liệu làm giò lụa chay Váng...»
07/07/2016 – Lượt xem (4952)
Cũng như gà và bánh chưng, giò là món ăn thường được sử dụng nhiều trong mâm cỗ, mâm lễ tiệc cưới, hỏi và đặc biệt là ngày lễ hoặc Tết. Bạn có thể tham khảo thêm để chọn cho mình địa chỉ mua giò chả, ngon...»
28/06/2016 – Lượt xem (6326)
Nếu như trong mùa đông, khách mời thích những món ăn nóng sốt, có phần béo ngậy, thì tới mùa hè, gu ăn uống nói chung cũng đổi khác. Các món ăn nên chọn các món ăn có tính mát, chọn món nước hay nhiều rau quả...»
16/06/2016 – Lượt xem (4476)
Thịt vịt là món ăn truyền thống không thể thiếu trong trong ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5. Thịt vịt có tính hàn giúp giải độc trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày Tết cổ...»
07/06/2016 – Lượt xem (3946)
Trảng Bàng là địa danh đi vào lòng du khách với những đặc sản địa phương và làng nghề thủ công truyền thống. Trong đó, bánh tráng phơi sương – một trong những đặc sản kỷ lục Châu Á được coi như nét đặc trưng trong văn...»
27/05/2016 – Lượt xem (3891)
Với những người yêu thích ẩm thực Huế chắc hẳn đã đôi lần thưởng thức món bánh ướt chả gói – món ăn rất bình dân nhưng có sức quyến rũ lạ kỳ. Chuyện kể về “bánh ướt” Ngày xưa, khi mới xuất hiện nghề làm bánh...»
12/04/2016 – Lượt xem (3665)